[giaban]290,000 VNÐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá cũ: 320.000 VNÐ. Giá mới: 290.000 VNÐ Mua sỉ: Liên hệ . Tình trạng: mới 100% . Màu sắc : đen  [/tomtat] [kythuat]
bao gang tay chong dao
Găng tay thép bảo vệ và chống dao

 [/kythuat] [mota]
Thông tin sản phẩm:

Giới thiệu sản phẩm Găng tay chống dao cắt - tại tokiti.com
chỉ với 290 000 đồng bạn có sở hữu một đôi găng tay chông dao cho mình. Đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, bởi trong cuộc sống hàng ngay đôi bàn tay của chung tay phải làm việc rất nhiều, trong đó có những công việc nguy hiểm. Người ta có câu "Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay" nếu chúng ta biết cách bảo vệ đôi bàn tay của chúng tay thì chúng ta mới làm được mọi công việc.
Đặc biệt trong trường hợp bị kẻ xấu tấn công bằng dao, chúng ta có thể dùng đôi găng tay chống dao này che chắn, tránh khởi những vết thương.
Các lực lượng Hiệp sĩ Bình Dương và đội dân phòng các phường xã ở các tỉnh như: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Thanh Hóa, Nam Định ... đã đặt hàng loại găng tay này.

Sản phẩm có tỷ lệ cấu tạo như sau:
- 44% Special Polyester
- 46% Stainless steel wire (Sợi thép không rỉ sét)
- 9% Polyester
- 1% Elastic Thread
bao găng tay chống dao
Găng tay sợi thép bảo hộ chống dao 

Hữu dụng cho người thường xuyên tiếp xúc với vật sắt bén như thợ làm kính, thợ sắt, đầu bếp, vệ sĩ, người có nhu cầu tự vệ khi ra đường...
bao găng tay chống dao
Găng tay chống dao

  [/mota]

Có thể bạn quan tâm