[giaban]1,254,000 VNÐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá cũ:1.300.000 VNÐ. Giá mới: 1.254.000 VNÐ Mua sỉ: Liên hệ . Tình trạng: mới 100% . Màu sắc : Xám   [/tomtat] [kythuat]
Giày adidas alphabounce
Giày adidas alphabounce

 [/kythuat] [mota]
Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm :
Giày adidas alphabounce Là Mẫu giày tuyệt đẹp , với kiểu dáng trẻ trung đầy cá tính. Luôn là sự chọn tốt nên được nhiều vận động viên thể thao sử dụng , đối với tính đồ mê phong cách thể thao thì những đôi Giày adidas alphabounce luôn mang đến một sức hút không thể chối cãi , giày thể thao adidas alphabounce là mẫu giày được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

-Chất liệu sản phẩm.
   Giày adidas alphabounce được sản xuất từ chất liệu và công nghệ cao cấp nhất của nike , siêu nhẹ, siêu bền , luôn mang lại cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng.
  Giày adidas alphabounce được thiết kế Thông thoáng và sang trọng cho sản phẩm, với kiểu dán thời trang hiện đại và tinh tế dễ phối đồ . Giày adidas alphabounce là một trong những công nghệ giày thành công nhất hiện nay.
   Giày adidas alphabounce vẫn đem đến một bộ đế điệm êm ái, đế có độ đàng hồi và độ linh hoạt cực tốt nên mang lại cảm giác khi hoạt động thể thao rất nhẹ nhàn, có cảm giác như bay khi duy chuyển.
   Giày adidas alphabounce có Điểm nổi bật chính là mặt dưới đế giày được chế tạo từ nguyên liệu cao su tư nhiên 100%  nên có độ ma xác và độ bám cao, khi hoạt động luôn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

-kích thước sản phẩm ( size sản phẩm)
Giày adidas alphabounce có các size 39-40-41-42-43 , giày có các size điều phù hợp với nam lẫn nữ.

-Màu sắc.
Giày adidas alphabounce có các màu Xám.

-Chức năng.
Giày adidas alphabounce phù hợp cho mọi lứa tuổi, học sinh, sinh viên, nhân viên ,vận động viên chơi tenic, cầu lông , chạy bộ, bóng chuyền, chạy bộ …

-Sau khi oder sẽ có một cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ bộ phân chăm sóc khách hàng
sau khi được xác nhận đơn hàng từ nhân viên, khách hàng nạp card ship 20k. ( số tiền này sẽ được trừ vào đơn hàng sau khi thanh toán).

-Ship hàng toàn Quốc, phí ship miễn phí hoàn toàn 100% $

                            (Cảm ơn các Bạn đã tin dùng vào tokiti.com) 

Giày adidas alphabounce
Giày adidas alphabounce

  [/mota]

Có thể bạn quan tâm