may hut khoi
May hút khói


máy hút khói hay la máy hut mùi nhà bếp, nay không còn xa lạ với các gia đình, bởi tính năng hoạt động bền bỉ và mang đến hiệu quả trong quá trình sử dụng, giúp không gian khu bếp trở nên dễ chịu hơn sau khi nấu nướng. Vậy, máy hút mùi là gì và có các loại máy hút mùi nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 
Máy hút mùi là loại máy sử dụng trong khu bếp của gia đình, nhà hàng... với cấu tạo bao gồm phễu hút mùi, một động cơ loại tua bin đôi/đơn hay quạt hút. Lưới lọc thường được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ có độ dày mỏng khác nhau, cùng với bảng điều khiển có thể là nút bấm hay cảm ứng giúp bạn thiết lập chế độ hoạt động cho máy.

Tùy vào thiết kế nhà bếp của gia đình bạn mà bạn nên sử dụng than hoạt tính hoặc đi ống dẫn để hút và khử mùi. Bộ phận lưới lọc tháo lắp đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng.Máy hút mùi giúp môi trường khu bếp dễ chịu
·         Hút sạch khói, lọc và khử mùi tanh của cá, thịt trong quá trình nấu nướng.
·         Lọc dầu mỡ từ các món ăn chiên xào bằng tấm lọc kim loại có thể tháo rời để vệ sinh.
·         Hút hơi nóng khi hầm, nấu thức ăn với lửa nhiệt lớn. Lọc chất thải độc hại sinh ra trong khi nấu mang lại sự trong lành, sạch sẽ cho không gian bếp nhà bạn.
·         Máy hút mùi có thể sử dụng cho cả nhà ở truyền thống, khu chung cư, căn hộ cao cấp...
Trên đây là những thông tin về máy hút mùi và ứng dụng của máy hút mùi, để sắm ngay một chiếc máy hút mùi chất lượng cho gia đình mình. 
Cám ơn các bạn đã theo dõi

Có thể bạn quan tâm