Tuong Go Di Lac ( Huong Da )
110x40x30cmTượng Gỗ Di Lặc ( Hương Đá           Tượng Phật Di Lặc


Sở hữu ở trong nhà sẽ giúp gia đình có được sự bình an và hạnh phúc. Phật Di Lặc chính là biểu tượng của niềm vui và sự hoan hỷ trong phong thủy.
Mọi người thường trưng bày tượng Phật Di Lặc tại phòng khách và hướng thẳng mặt Phật DiLặc ra cửa chính. Tại vị trí này, Phật Di Lặc có thể giúp gia chủ hóa giải những nguồn năng lượng xấu vào nhà thành nguồn năng lượng tốt.
Ngoài ra, mọi người còn trưng bày tượng Di Lặcbằng gỗ tại cửa hàng, văn phòng, công ty. Tại những điểm kinh doanh, tượng Phật Di Lặc gỗ giống như Thần Tài. Ngài sẽ giúp gia chủ có được nhiều tài lộc và may mắn trong kinh doanh.
Mọi người rất thích xoa bụng Phật Di Lặc, đây là hành động giúp mang tới sự may mắn và phước lành.
Phật DiLặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. 
Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. 
Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.
Hầu hết các gia đình đều đặt Phật Di Lặc trong nhà để cầu may và cầu an. Tuỳ vào tình trạng của mỗi nhà, bạn có thể bày nhiều loại tượng Phật Di Lặc khác nhau
* Gỗ *
Gỗ hương đá cũng là một trong những loại gỗ thuộc dòng tự nhiên quý. Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và phát triển trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng chủ yếu ở những tỉnh Tây Nguyên như Daklak, Gia Lai, Kon Tum. Những vùng đất bazan, những vùng đất nắng nóng, khắc nghiệt. Ngoài ra hương đá còn xuất hiện ở những nước Đông Nam Á.
Gỗ hương đá rất khô và chắc. Bề mặt gỗ mịn láng. Gỗ có mùi thơm đặc trưng, không ngai ngái mùi nhựa như những cây lấy gỗ khác mà mùi khá dễ chịu, thoang thoảng. Vân gỗ có màu nâu hồng, mặt cắt dọc hay ngang cây gỗ cũng đều đẹp bởi những đường vân khá tự nhiên và liên mạch. Khi ngâm gỗ xuống nước sẽ thấy một lớp dầu bóng mỏng trên bề mặt. Gỗ hương đá khi được quật lên thì sẽ có màu hồng nhạt tự nhiên rất đẹp, nhưng để lâu thì gỗ sẽ chuyển sang màu hồng đậm hơn gần như đỏ. Và gỗ Hương đá với những nổi bật riêng biệt như cứng, rắn chắc; vào mùa hè cho hơi mát, người sử dụng không bị đổ mồ hôi khi trong thời tiết nóng bức, mùa đông thì cho gỗ cho hơi ấm. Gỗ Hương đá cho hương thơm tự nhiên, góp phần tạo nên một không gian phong thủy rất tốt theo quan niệm tâm linh của người phương Đông, rất tốt cho sức khỏe và may mắn trong con đường kinh doanh buôn bán.
Nhanh tay đưa ông Di Lắc gỗ Hương Đá này về nhà cũng như đưa tài lộc , vui vẻ , hạnh phúc ... về với gia đình của chúng ta nhé !!!!
Cam kết gỗ và tượng như hình nếu có sai xót có thể đổi trả ( chiết khấu hoặc giảm 5% cho ai thích nhưng ở xa ).
Liên Hệ : 0383546689 ( Anh Vũ )
Giá Đưa Ông về nhà là : 11.000.000VNĐ

Có thể bạn quan tâm