[giaban]7000,000₫[/giaban] [giacu]8,200,000₫[/giacu] [chitiet]                          * Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát *

Vốn nguồn gỗ phong phú từ Tây Nguyên, dưới bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ, bằng sự sáng tạo và tỉ mỉ của mình đã tạo ra Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng dưới đài sen vô cùng độc đáo, sắc sảo, tinh tế.
Trong Phật Giáo, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau để cứu độ chúng sinh qua thiên tai, quỷ dữ, chiến tranh,… Thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát tại nhà không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu.
Đặc biệt, đối với người chơi tượng gỗ, việc đặt bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm BồTát tại nhà còn có tác dụng tạo không khí yên bình và thư thái cho ngôi nhà. Ngắm nhìn khuôn mặt hiền lành và từ bi của Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ giúp tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi và hướng đến điều thiện nhiều hơn. Ngoài ra, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát còn tượng trưng cho hiếu nghĩa với cha mẹ nên có tác dụng nhắc nhở con cái duy trì đạo hiếu làm đầu.
Quan Thế Âm Bồ Tát là một hình ảnh đẹp cho đức tính từ bi, đức độ và những điều tốt lành. Do đó, trong việc chơi tượng gỗ trong nhà, nhiều người không chỉ thờ cúng tượng gỗ Quan Thế Âm Bồ Tát  mà còn xem đây là một quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp dành cho người thân và bạn bè.

Cũng như những mẫu 
tượng gỗ phong thủy đẹp khác, tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ mang ý nghĩa phong thủy may mắn và tốt lành. Trưng bày tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ trong nhà đúng cách sẽ mang đến tác dụng hóa giải nạn tai, mang đến bình an cho gia chủ. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, thờ tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát tại gia sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.
2/ Loại gỗ: Gỗ Lũa Hương Việt
Lũa là phần lõi ở gốc của các cây cổ thụ khô sau khi bị chết. Đặc trưng của lũa hương việt là nó rất cứng và không bao giờ bị mối mọt xâm hại. Việc chế tác lũa chính được làm hoàn toàn thủ công. Chính vì thế các tác phẩm không có cái nào giống cái nào. Tùy theo cấu trúc của lũa nguyên bản và mắt thẩm mĩ cùng óc sáng tạo của nghệ nhân mà mỗi tác phẩm  lũa lại có vẻ độc đáo riêng biệt. Chính điều ấy đã tạo nên giá trị nghệ thuật những bức tượng của lũa hương việt.
3/ Kích thước
Cao 80 Ngang 50 Sâu 39
4/ Giá Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát: 7.000.000VNĐ
 
Tuong Quan The Am Bo Tat, Phat Ba Quan Am, Phat Quan Am
Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát


Tượng Quan Am

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát
Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát
 [/chitiet]

Có thể bạn quan tâm