Tuong Phuoc Loc Tho ( huong da )
Cao 50 Ngang 17 Sâu 15cm
                      Tượng Phước Lộc Thọ ( Tam Đa )
Ngoài tượng Phật, thần Tài thì tượng 3 ông Phúc –Lộc – Thọ cũng được bài trí rất trang nghiêm trong mỗi gia đình Việt. Từ ngàn đời nay, dân ta đều cho rằng, 3 ông là đại diện cho tài lộc (Lộc), may mắn (Phúc), trường thọ (Thọ).
Trong 3 ông, người ta thường đặt: Tượng Phúc tinh ở bên phải, tượng Lộc tinh ở giữa và tượng Thọ tinh ở bên trái, mong muốn thần linh mang tới vượng khí cho gia đình để làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.Hiện nay tượng Phước Lộc Thọ là một thứ tượng trưng , trưng bày không thể thiếu đối với gia đình mọi người , nó gắn liền với người dân Việt nam ..
                                                   * Gỗ *
Gỗ hương đá cũng là một trong những loại gỗ thuộc dòng tự nhiên quý. Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và phát triển trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng chủ yếu ở những tỉnh Tây Nguyên như Daklak, Gia Lai, Kon Tum. Những vùng đất bazan, những vùng đất nắng nóng, khắc nghiệt. Ngoài ra hương đá còn xuất hiện ở những nước Đông Nam Á.
Gỗ hương đá rất khô và chắc. Bề mặt gỗ mịn láng. Gỗ có mùi thơm đặc trưng, không ngai ngái mùi nhựa như những cây lấy gỗ khác mà mùi khá dễ chịu, thoang thoảng. Vân gỗ có màu nâu hồng, mặt cắt dọc hay ngang cây gỗ cũng đều đẹp bởi những đường vân khá tự nhiên và liên mạch. Khi ngâm gỗ xuống nước sẽ thấy một lớp dầu bóng mỏng trên bề mặt. Gỗ hương đá khi được quật lên thì sẽ có màu hồng nhạt tự nhiên rất đẹp, nhưng để lâu thì gỗ sẽ chuyển sang màu hồng đậm hơn gần như đỏ. Và gỗ Hương đá với những nổi bật riêng biệt như cứng, rắn chắc; vào mùa hè cho hơi mát, người sử dụng không bị đổ mồ hôi khi trong thời tiết nóng bức, mùa đông thì cho gỗ cho hơi ấm. Gỗ Hương đá cho hương thơm tự nhiên, góp phần tạo nên một không gian phong thủy rất tốt theo quan niệm tâm linh của người phương Đông, rất tốt cho sức khỏe và may mắn trong con đường kinh doanh buôn bán.
Nhanh tay đưa bộ 3 Phước Lộc Thọ  gỗ Hương Đá này về nhà cũng như đưa tài lộc , vui vẻ , hạnh phúc ... về với gia đình của chúng ta nhé !!!!
Giá : 5.200.000VNĐ
Cam kết gỗ và tượng như hình nếu có sai xót có thể đổi trả ( chiết khấu hoặc giảm 5% cho ai thích nhưng ở xa ).
Liên Hệ : 0383546689 ( Anh Vũ )


Có thể bạn quan tâm