Trà búp Tân Cương truyền thống là sản phẩm Trà có hương vị đậm đà mang hương cốm cùng vị đắng, chát dịu ban đầu khi nhấp môi và hậu ngọt đọng lại sau khi thưởng thức. Trà được chế biến rất công phu bởi nghệ nhân làm trà Tân Cương- Thanh Tâm Trà.

Tại sao lại gọi là trà búp Tân Cương truyền thống? Là 1 trong những sản phẩm trà đặc trưng và ra đời đầu tiên tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Trà mang đầy đủ hương vị : đắng, chát, hậu ngọt, mùi hương cốm. Và đặc trưng nổi bật nhất là vị trà rất đậm đà, trà có thể pha tới 5,6 lần nước. Những người uống trà Thái lâu đời thường chọn sản phẩm trà này.

Thành phần 100% búp trà tươi sạch được hái 1 tôm 3 lá non từ cây chè ta truyền thống tại vùng nguyên liệu Chè Tân Cương Thái Nguyên.

Bởi được hái 1 tôm 3 lá non nên cánh chè loại này thường to rộng hơn các loại trà khác. Hương vị trà vì thế cũng đậm đà hơn, tăng độ đắng và chát nhưng vị hậu ngọt cũng tăng theo. Vị đắng và chát của trà chỉ xuất hiện trong giây lát sau đó sẽ là vị ngọt hậu lâu kèm theo hương cốm non đặc trưng. Trà pha rất được nước, nếu như với 1kg loại trà này bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn 1,5 lần so với loại trà khác. Nước trà vàng sánh màu mật ong. Trà phù hợp với những người uống trà Thái lâu năm, và thích hương vị đậm đà của Trà.

Công dụng: Nhờ thành phần 100% búp trà non được tuyển chọn kỹ càng nên chè tân cương truyền thống Thanh Tâm Trà có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa,…

Có thể bạn quan tâm