Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên là một trong những công ty trà Thái Nguyên vươn tầm cao đến thế giới. Đưa trà sạch Thái Nguyên vận chuyển đến các nơi bán hàng dành cho người Việt ở nước ngoài để có thể phục vụ cho kiều bào nơi ấy. Thúc đẩy nền kinh tế trà Việt Nam phát triển hơn, vươn tầm thế giới và đặc biệt người dân Việt Nam phải xa quê hương lập nghiệp mà chưa có dịp để trở về Việt Nam. Những kiều bào ấy có thể ngồi tại một không gian tĩnh lặng nào đó khi được thư giãn để thưởng thức đúng hương vị trà quê hương và nhớ về quê hương của mình. 

Để có thể đưa những búp trà xanh của trà sạch Thái Nguyên ra thị trường nước ngoài Thanh Tâm trà đã và đang nghiên cứu nhằm bảo đảm về số lượng xuất khẩu. Đồng thời vẫn phải lưu giữ hương vị thơm ngon của trà và chất lượng khi trà được vận chuyển trong thời gian khá dài.

Thanh Tâm trà cam kết 100% trà sạch Thái Nguyên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng tốt, tốt cho sức khỏe của người thưởng trà. Trong thời gian sớm nhất sẽ là một trong những công ty hàng đầu đưa trà sạch Thái Nguyên ra thị trường nước ngoài “Thanh Tâm Trà phát triển trà Việt, nâng tầm thế giới”.

 Có thể bạn quan tâm