Lá trà xanh thái nguyên chứa khoảng 40 - 60% dầu, 22% chất đạm, ngoài ra còn có đồng, can xi oxalat. Tinh chất diệp lục trong lá trà xanh thái nguyên chứa nhiều calo, a xít béo omega 3 và omega 6 có lợi cho tim mạch, tăng tuổi thọ.

Dùng lá trà xanh thái nguyên tươi hay sấy khô pha trà đều tốt cho sức khỏe, nhưng đông y khuyến cáo nên uống nhiều trà xanh thái nguyên hàng ngày vì tinh chất trong chè thái nguyên được xem như một vị thuốc. Tác dụng của trà xanh thái nguyên với sức khỏe con người cũng như làm đẹp là rất nhiều. Uống một tách trà xanh thái nguyên vào buổi sáng là cách tận dụng công dụng của trà xanh thái nguyên trong làm đẹp da hay sức khỏe đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Trà xanh thái nguyên là thức uống tuyệt vời. Ngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến như trà xanh thái nguyên có tác dụng hữu hiệu đối với các vấn đề về tiêu hóa như nhuận tràng, trị táo bón, khó tiêu. Trà xanh thái nguyên giúp loại bỏ độc tố khỏi dạ dày. 

Công ty Thanh Tâm Trà cam kết 100% trà sạch.giữ nguyên vị truyền thống..Không chỉ những mang lại sản phẩm chất lượng về trà ngon chính hiệu Thái Nguyên mà còn đảm bảo khâu đóng gói sang trọng và đẳng cấp phù hợp làm quà biếu trong các dịp lễ tế,tiệc tùng.
Có thể bạn quan tâm